Các hoạt động

Hoạt động chào mừng tân sinh viên K62 - Liên chi hội

• 11/11/2020

BÁO CÁO TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH “CHÀO  ĐÓN TÂN SINH VIÊN K62

Nhằm hưởng ứng chương trình “Chào đón tân sinh viên K62” do Hội Sinh Viên Trường Đại Học Nha Trang tổ chức, với mục tiêu giúp các bạn tân sinh viên mới làm quen với môi trường Đại học năng động, kỉ luật  đồng thời rèn luyện sức khỏe và tài khéo léo cho các bạn thông qua các trò chơi. Ngoài ra đến với chương trình, các bạn tân sinh viên sẽ được giao lưu học hỏi giữa các Khoa/Viện và tăng tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên, lớp trong mỗi Khoa/Viện và giữa các Khoa/Viện với nhau. Với mục tiêu đó Liên Chi Hội Khoa Kế Toán-Tài Chính đã tích cực hưởng ứng tham gia nhiệt tình, sôi nổi với sự tham gia của hơn 40 sinh viên khóa 62 thuộc Khoa KT-TC.

Sau khoảng 1 tuần chuẩn bị tích cực từ các thành viên của BCH liên chi hội, Liên Chi Hội Khoa KT-TC đã tham gia nhiệt tình, vui chơi hết mình và có 1 ngày chào đón tân tân sinh viên hết sức thành công và ý nghĩa và đạt được kết quả: Giải Nhất “Ngày hội ẩm thực” và Giải khuyến khích Trò chơi Team building trong Chương trình

Bên cạnh đó chương trình còn tổ chức thêm quỹ hỗ trợ miền Trung thật ý nghĩa và thể hiện tình yêu thương, góp một phần nhỏ của sinh viên cho miền Trung ruột thịt.

Để có được kết quả thành công của hoạt động này, ngoài sự nỗ lực, nhiệt huyết của các thành viên trong BCH Liên Chi Hội, chương trình còn được sự quan tâm, tham gia và hỗ trợ Thầy Cô trong Khoa.

BCH Liên Chi Hội cũng rất mong được sự động viên, tham gia và hỗ trợ của Quý cấp, Thầy Cô cho các hoạt động Hội tiếp theo.

BCH Liên Chi Hội xin chân thành cám ơn và kính chúc Quý Thầy Cô sức khỏe, hạnh phúc và thật nhiều thành công.