Các hoạt động

Khai mạc hội thao truyền thống Khoa KT-TC năm học 2020

• 05/11/2020

LỄ KHAI MẠC HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHOA KẾ TOÁN TÀI CHÍNH NĂM 2020

Ngày 31/10/2020, tại sân thi đấu đa năng Trường Đại học Nha Trang, Đoàn khoa Kế Toán – Tài chính Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức lễ khai mạc “HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHOA KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH”, Hội thao được diễn ra từ ngày 31/10 đến ngày 30/11/2020, với các nội dung thi đấu gồm: Bóng đá (fusal Nam, Nữ); Cầu lông (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp) và một số một thi đấu vận động như kéo co, nhảy bao bố…., tham gia hội thao có hơn 200 vận động viên đến từ 32 chi đoàn trong Khoa.

Tham dự buổi lễ khai mạc có đại điện BCN Khoa, BCH Đoàn Khoa, Liên chi hội Khoa, đặc biệt là sự đồng hành của cửa hàng thể thao Jindo, Các anh chị cựu sinh viên và các bạn vận động viên cùng với các cổ động viên đến từ các lớp thuộc khoa Kế toán – Tài chính.

Hội thao là một hoạt động thường niên của khoa Kế toán – Tài chính, diễn ra mỗi năm một lần. Bên cạnh mục đích chào đón các bạn Tân sinh viên, hội thao còn tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên, có cơ hội luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe cũng như là tinh thần đoàn kết giữa các lớp trong Khoa. Đặc biệt hơn, năm nay Hội thao còn tổ chức “Chương trình quyên góp” để các thầy/cô, các vận động viên cũng như cổ động viên đến tham dự có hỗ trợ cho các bạn sinh viên trong Khoa từ miền Trung ruột thịt, đang bị thiệt hại nặng nề do thiên tai, sau buổi lễ là trận đấu giao hữu đặc sắc giữa Giảng viên, cán bộ trong khoa với cựu sinh viên và các bạn sinh viên trong đội tình nguyện của Khoa.

Buổi lễ khai mạc đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên trong khoa Kế toán – Tài chính Trường Đại học Nha Trang.

Chúc hội thao diễn ra thành công, và là sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao đời sống vật chất, rèn luyện cho Đoàn viên thanh niên trong Khoa.