Bộ môn Tài chính Ngân hàng tổ chức WorkShop “Nghiệp vụ Broker và Kỹ Năng tư vấn Đầu tư chứng khoán”

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa trường Đại Học Nha Trang với Công ty Chứng Khoán SSI, Bộ môn Tài chính Ngân hàng tổ chức WorkShop Nghiệp vụ Broker và Kỹ Năng tư vấn Đầu tư chứng khoán với sự tham gia của chuyên gia đến từ SSI– Bà Vũ Thị Mai Anh (Giám đốc Chi nhánh) nhằm góp phần nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên khi tiếp cận các học phần Đầu tư tài chính và Thị trường chứng khoán.

 

Với sự góp mặt của hơn 250 sinh viên đang theo học các học phần Thị trường chứng khoán và Đầu tư tài chính, Workshop giúp sinh viên định vị được hướng nghiệp cho bản thân trong lĩnh vực tài chính và chứng khoán. Ngoài ra, những kiến thức thực tiễn về đầu tư chứng khoán như: Phương pháp giải ngân cổ phiếu, các tâm lý trong đầu tư và nguyên tắc chốt lời, cắt lỗ cũng đã được các chuyên gia truyền tải và chia sẻ hết sức hào hứng nhằm giúp sinh viên đang theo học ngành Tài chinh Ngân hàng có cơ hội tiếp cận và nâng cao năng lực chuyên môn cũng như động lực trong học tập.

Buổi workshop thực sự đã mang lại cho sinh viên không khí học tập sôi động, khích lệ niềm đam mê trong lĩnh vực tài chính và chứng khoán. Chương trình này mở ra một hướng đi mới trong hợp tác và gắn kết doanh nghiệp đó là không chỉ có sự góp mặt của chuyên gia đến từ các doanh nghiệp vào quá trình đào tạo mà sự đồng hành của các tổ chức nghề nghiệp gắn chặt với từng học phần chuyên ngành nhằm phát huy toàn diện năng lực chuyên môn của sinh viên cả về nền tảng lý thuyết lẫn thực tiễn.

Workshop được tổ chức vào những ngày đầu của tháng 10 mang lại nhiều động lực học tập và không khí vui vẻ cho các bạn sinh viên khi bắt đầu khởi động một học kỳ mới.

Welcome October!!!

 

  Tin bài: Anh Thư 62.TCNH-1

Hình ảnh: Ngọc Bích - Phòng Hợp Tác Đối Ngoại

Một vài hình ảnh buổi Workshop

Bài viết liên quan