Tin tức và Sự kiện

Hội nghị học tốt SV Ngành Kế toán, Kiểm toán và trao học bổng từ Quỹ học bổng Cựu SV của Khoa
11/10/2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, hai BM Kế toán và Kiểm toán phối hợp tổ chức Hội nghị học tốt SV Ngành Kế toán, Kiểm toán năm học 2019 - 2020, và trao tặng học bổng cho SV.

Đêm hội “GALA CHUNG KẾT HỘI THI VĂN NGHỆ TRI ÂN THẦY CÔ 20/11”
25/11/2020
Đêm hội “GALA CHUNG KẾT HỘI THI VĂN NGHỆ TRI ÂN THẦY CÔ 20/11”

Vào lúc 18h00 ngày 18/11/2020, tại Hội trường số 03 - Trường Đại học Nha Trang, hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự phối hợp của Đoàn khoa Kế toán - Tài chính và Đoàn khoa Công nghệ Thông tin, cùng đơn vị khách mời giao lưu là Đoàn khoa Xây dựng. Đêm hội diễn là dịp để các bạn Sinh viên được tri ân đến thầy cô - người lái đò thầm lặng đưa các em đến bến bờ tri thức. Từ đó, thông qua âm nhạc để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của các em đối với thầy cô giáo, và cũng là dịp để tìm ra nhân tố văn nghệ mới bổ sung vào đội văn nghệ của hai Khoa trong thời gian sắp tới.