Tin tức và Sự kiện

Đêm hội “GALA CHUNG KẾT HỘI THI VĂN NGHỆ TRI ÂN THẦY CÔ 20/11”

Vào lúc 18h00 ngày 18/11/2020, tại Hội trường số 03 - Trường Đại học Nha Trang, hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự phối hợp của Đoàn khoa Kế toán - Tài chính và Đoàn khoa Công nghệ Thông tin, cùng đơn vị khách mời giao lưu là Đoàn khoa Xây dựng. Đêm hội diễn là dịp để các bạn Sinh viên được tri ân đến thầy cô - người lái đò thầm lặng đưa các em đến bến bờ tri thức. Từ đó, thông qua âm nhạc để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của các em đối với thầy cô giáo, và cũng là dịp để tìm ra nhân tố văn nghệ mới bổ sung vào đội văn nghệ của hai Khoa trong thời gian sắp tới.

  Đến dự buổi hội diễn văn nghệ, Ban tổ chức vinh dự được đón tiếp quý thầy cô giáo từ Khoa Kế toán - Tài chính, Khoa Công nghệ Thông tin, Bí thư và BCH Đoàn Khoa Xây dựng, các cựu sinh viên, các đội tham gia hội thi và sự tham gia của khách mời gồm: Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch, Phó chủ tịch hội sinh viên, Bí thư đoàn Khoa Kinh tế và đại diện của các Đoàn Khoa viện.

  Tham dự hội diễn, mỗi đội đều đóng góp những tiết mục đặc sắc được dàn dựng kỹ lưỡng, có tính nghệ thuật cao, thú vị, lôi cuốn vô cùng đặc sắc, hấp dẫn người xem, thuộc nhiều thể loại khác nhau với nội dung về thầy cô, quê hương, đất nước, thể hiện khát vọng tuổi trẻ. Những lời ca, điệu múa của các đội thi như lời tri ân, lời biết ơn mà các bạn Sinh viên gửi đến các thầy cô giáo nhân dịp 20/11.

  Sau khi hội diễn kết thúc, Ban giám khảo đã cân nhắc chọn ra những tiết mục hay nhất, hấp dẫn nhất với kết quả như sau:

 1. Về nội dung Nhảy - Hát - Múa:
 • Giải nhất: Bay lên nòi giống tiên rồng (Liên khoa KT-TC và CNTT)
 • Giải nhì: Múa Son (Đoàn khoa CNTT)
 • Giải ba: Tự nguyện (Đoàn khoa KT-TC)
 1. Về phần kịch và các thể loại khác:
 • Giải nhất: Hương quê (Đoàn khoa KT-TC)
 • Giải nhì: Người thầy thời chiến (Liên khoa KT-TC và CNTT)
 • Giải ba: Nhạc kịch “Bụi phấn” (Đoàn khoa CNTT)
 1. Về phần Hát - Nhạc cụ:
 • Giải nhất: Thương lắm miền Trung ơi (Đoàn khoa KT-TC)
 • Giải nhì: Hát tam ca “Lớn rồi còn khóc nhè” (Đoàn khoa CNTT)
 • Giải ba: Hát “Người thầy” (Đoàn khoa KT-TC)

  Để có được một đêm hội văn nghệ thành công, ngoài sự nỗ lực, nhiệt huyết của các thành viên trong Ban tổ chức, chương trình còn nhận được sự quan tâm, tham gia và hỗ trợ của quý thầy cô của 2 đơn vị tổ chức cùng đơn vị khách mời.

  Thay mặt BTC xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình của các đơn vị. Cảm ơn sự góp mặt của Quý Thầy Cô giảng viên và các bạn cổ động viên đã góp phần tạo lên thành công lớn của chương trình.

Một số hình ảnh về Đêm hội “GALA CHUNG KẾT HỘI THI VĂN NGHỆ TRI ÂN THẦY CÔ 20/11”