Hội nghị học tốt SV Ngành Kế toán, Kiểm toán và trao học bổng từ Quỹ học bổng Cựu SV của Khoa

• 11-10-2020
  • Hội nghị học tốt

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, hai BM Kế toán và Kiểm toán phối hợp tổ chức Hội nghị học tốt SV Ngành Kế toán, Kiểm toán năm học 2019 - 2020, và trao tặng học bổng cho SV.

Tối ngày 19/12/2019, Hội nghị học tốt SV Ngành Kế toán, Kiểm toán năm học 2019 - 2020 diễn ra ở HT 3 và thu hút rất đông SV ngành Kế toán và Kiểm toán tham dự.

Hội nghị học tốt thực sự là diễn đàn trao đổi, chia sẻ trong SV; là dịp để các em SV Kế toán, Kiểm toán chia sẻ những phương pháp học tập tích cực nhằm đạt được kết quả cao trong học tập, cách thức sử dụng quỹ thời gian cho việc học và tham gia tích cực vào các hoạt động của Đoàn, Hội và Câu lạc bộ AFC; cũng như chia sẻ những cách thức vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong học tập và rèn luyện. Bên cạnh đó, Hội nghị là dịp để giải đáp những vướng mắc mà các em SV gặp phải trong quá trình học tập và rèn luyện tại Khoa KTTC.

Hội nghị học tốt SV Kế toán, Kiểm toán năm học 2019 - 2020 còn là sân chơi nhằm khơi dậy sự đam mê học tập và đọc sách trong SV, thông qua chương trình Gameshow được BTC thiết kế dành cho 04 Đội thi; các lĩnh vực kiến thức như: Kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng, kinh tế, văn hóa, xã hội ...được BTC thiết kế trong chương trình. Bốn đội thi đến từ 16 Lớp Kế toán, Kiểm toán thuộc các Khóa K58, K59, K60 và K61 của Khoa KTTC; cuộc thi diễn ra rất sôi nổi, có những vòng thi BTC cần đến câu hỏi phụ để chọn được Đội đi tiếp vào vòng trong. Bên cạnh đó, đông đảo SV Kế toán, Kiểm toán tham dự Hội nghị hào hứng với Gameshow dành cho Khán giả; với 9 Ô chữ được mở và từ Khóa chương trình được tìm thấy, các em SV nhiệt tình trong việc tìm câu trả lời để mở được Ô chữ và những sự thích thú khi nhận được phần quà từ BTC.

Tại Hội nghị học tốt, Khoa KTTC tổ chức trao tặng 18 suất học bổng từ Quỹ học bổng của Cựu SV của Khoa cho những SV có thành tích cao trong học tập và những SV biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt được thành tích trong tốt học tập, rèn luyện.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Bài báo công bố ở Tạp chí quốc tế của Giảng viên

Bài viết trước