Đoàn khoa Kế toán tài chính

GIỚI THIỆU VỀ ĐOÀN KHOA KẾ TOÁN TÀI CHÍNH

  • Đoàn khoa KT-TC là cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Trường Đại Học Nha Trang, với hơn 30 chi đoàn trực thuộc. Với nhiều nỗ lực trong hoạt động của mình, Đoàn khoa KT-TC đã có những đóng góp quan trọng cho hoạt động phong trào của Khoa KT-TC và toàn trường.
  • Nhằm hướng tới các hoạt động bổ ích, thiết thực, đáp ứng nhu cầu rèn luyện, giao lưu và hoàn thiện kỹ năng của Đoàn viên Thanh niên trong Khoa, hàng năm Đoàn khoa đã có những chương trình tạo dấu ấn riêng như: Hội thi sinh viên thanh lịch khoa KT-TC, Hội thao truyền thống Khoa KT-TC, Hội dễn văn nghệ chào mừng ngày 20- 11... Ngoài ra đoàn khoa còn tham gia tích cực các hoạt động của Đoàn trường và giành được thành tích cao.
  • Đội Tình nguyên khoa KT-TC được thành lập từ tháng 5/2013, đến nay đã có nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa, ngày càng tạo dựng được hình ảnh đẹp của người chiến sĩ tình nguyện. Các hoạt động như hiến máu nhân đạo, mùa hè xanh, tiếp sức mùa thi, tiếp sức đến trường, tổ chức Tết thiếu nhi, tiếp sức đến trường, Xuân ấm áp cho trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, khó khăn….được đông đảo các bạn sinh viên trong khoa ủng hộ.
  • Để đáp ứng nhu cầu giao lưu, học hỏi của các bạn sinh viên trong khoa. Được sự cho phép của chủ nhiệm khoa KT-TC, các câu lạc bộ ra đời và hoạt động ngày càng sôi nôi, điển hình như CLB: “Tiếng Anh”, “thể thao”…Bên cạnh đó Đoàn khoa cùng với chủ nhiệm khoa cũng đã tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ, giúp đỡ giải quyết thắc mặc của SV trong khoa như Hội nghị học tốt ngành Kế toán, ngành Tài chính, Giao lưu Doanh nghiệp với sinh viên,…        
  • Với những đóng góp và những thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, tập thể Đoàn khoa đã nhận dược nhiều bằng khen, giấy khen từ Đoàn trường. Nhiều cá nhân hoạt động tích cực đã được khen thưởng cấp Trung Ương Đoàn, Tỉnh Đoàn…
  • Trong thời gian tới, Đoàn khoa sẽ tiếp thục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong các hoạt động phong trào, rèn luyện, học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động hướng tới cộng đồng nhằm xây dựng lối sống đẹp trong Đoàn viên, thanh niên trong Khoa.

 

 

Các hoạt động